XE SUZUKI SUPER CARRY PRO THÙNG KÍN | XE TẢI 750KG

XE SUZUKI SUPER CARRY PRO THÙNG KÍN

Lời nói đầu, công ty Ô Tô Việt xin giới thiệu đến quý khách một sản phẩm mới. Đó là xe suzuki super carry pro thùng kín. Với một diện mạo hoàn toàn mới, phù hớp với các doanh nghiệp hiện nay. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Đặc biệt, chắc chắn sẽ đáp ứng linh hoạt nhu cầu của người sử dụng và còn làm hài lòng. Có thể nói, xe suzuki super carry pro thùng kín là một sản phẩm ưu việt.

Xe suzuki super carry pro thùng kín

Xe suzuki super carry pro thùng kín

Có một động cơ khoẻ khoắn 16 van, ít hổng hóc, dung tích động cơ lớn với hệ thống phun xăng điện tử đa điện. Kiểu động cơ G16A có dung tích 1.6L. Công suất cực đại đạt 91 mã lực ở vòng tua máy thấp giúp động cơ hoạt động hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu.

NỘI THẤT VÀ NGOẠI THẤT CỦA XE SUZUKI SUPER CARRY PRO THÙNG KÍN

Phần nội thất bổ sung nhiều tiện ích làm hài lòng người sử dụng, bao gồm: 2 dây đai an toàn 3 điểm ELR; hệ thống lái kiểu thanh răng và bánh răng, có trợ lực (đối với Carry Pro S); đệm bước chân và tay nắm hỗ trợ giúp việc ra vào cabin dễ dàng; bảng điều khiển được thiết kế bắt mắt theo kiểu xe du lịch, với ngăn chứa vật dụng và hộc đồ được sắp đặt thông minh giúp nâng cao hiệu quả sử dụng, chứa gọn những vật dụng nhỏ trong tầm với. Vì thế có thể tạo được sự thoải mái nhất đến khách hàng.

Xe suzuki super carry pro thùng kín

Xe suzuki super carry pro thùng kín

Phần thân xe nổi bật bộ lốp 14inch vừa khít mâm hợp kim với cấu tạo 5 bu-lông nhằm gia tăng sự bền bỉ và chắc chắn. Cấu trúc phanh tnả nhiệt vào bánh trước và phanh tang trống cho bánh sau bảo đảm tạo ra lực hãm tốc đạt yêu cầu. Hệ thống giảm sốc trước Mac Pherson nhẹ và chắc chắn, đặc biệt an toàn khi phanh gấp. Nhìn chung, hình thức xe đẹp nổi bật các đường nét thiết kế tinh tế mà vẫn thực dụng. Sơn xe có nhiều màu dễ lựa chọn, gồm màu đen, trắng, bạc, xanh dương.

Giấy An Toàn Kĩ Thuật

Giấy An Toàn Kĩ Thuật

THÔNG SỐ KĨ THUẬT CỦA XE SUZUKI SUPER CARRY PRO THÙNG KÍN

 

Nếu muốn biết thêm thông tin về giá XE SUZUKI SUPER CARRY PRO THÙNG KÍN này xin quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SXTM & DV Ô TÔ VIỆT

ĐỊA CHỈ: 170 QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG TÂN THỚI NHẤT, QUẬN 12, TP HỒ CHÍ MINH

CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DÒNG XE VEAM LẮP RÁP TRONG NƯỚC VỚI THƯƠNG HIỆU LÂU NĂM TRÊN THỊ TRƯỜNG CẢ NƯỚC.

HOTLINE: 0916585007

  • HỖ TRỢ CHO VAY TRẢ GÓP ĐẾN 80% GIÁ TRỊ XE VỚI LÃI SUẤT THẤP
  • ĐƯỢC TRANG BỊ ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT LÂU NĂM
  • QUY TRÌNH BẢO HÀNH BẢO DƯỠNG ĐẠT CHUẨN NHÀ MÁY

!!!  HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN !!!

 

[porto_block name="global-product-tab"]