Đại Lý Bán Xe Tải Trả Góp Tại Tp.HCM

Đại lý bán xe tải trả góp tại Tp.HCM hay ở các tỉnh thành khác trên cả nước ngày nay khá đa dạng. Vì vậy không khó để bạn tìm được cho mình nơi mua xe trả góp khi có nhu cầu. Tuy nhiên vấn đề ở đây chính là lựa chọn nơi nào để tin tưởng hơn và yên tâm hơn, nơi đâu cung cấp chế độ trả góp với nhiều ưu đãi nhất nhằm tiết kiệm chi phí? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm được cho mình một vài kinh nghiệm thật hữu ích.

Đại lý bán xe tải trả góp

Đại lý bán xe tải trả góp

Nên lựa chọn đại lý bán xe tải trả góp như thế nào?

Có thể thấy rằng việc các đại lý bán xe tải trả góp không chỉ tạo điều kiện tốt hơn cho các doanh nghiệp, cá nhân cần phương tiện vận chuyển mà còn là cách để tăng lượng tiêu thụ của các đại lý. Do đó đây là hình thức đang ngày càng được áp dụng rộng rãi.

Mua ô tô tải trả góp là hình thức để bạn có thể sở hữu chiếc xe tải ngay lập tức với chi phí trả ban đầu rất thấp, chỉ trong khoảng 10 – 30% tùy vào các đại lý. Tổng giá trị xe sẽ được trả từ từ theo từng đợt.

Tuy nhiên để xác định được có nên mua xe tải Hino trả góp hay không thì trước hết bạn cần phải xem xét tài chính của mình như thế nào, lợi ích khi mua xe trả góp ra sao, có khả năng chi trả sau khi vay vốn ngân hàng để mua xe trả góp không,…

Bên cạnh đó để xác định được đơn vị đại lý bán xe tải trả góp uy tín, bạn cần xem xét các lợi ích của mình thông qua chính sách trả góp. Cụ thể bao gồm:

 • Lãi suất trả
 • Hình thức trả góp
 • Chất lượng của xe tải (vấn đề đầu tiên cần quan tâm)
 • Các ưu đãi đi kèm: miễn các loại phí, lãi suất cạnh tranh, mức vay cao, thời gian trả kéo dài,…

Quy trình mua xe tại các đại lý bán xe tải trả góp tại Tp.HCM

Tùy theo các đại lý bán xe tải trả góp mà nhân viên sẽ yêu cầu bạn những giấy tờ khác nhau khi thực hiện vay. Vì thế bạn cũng cần tìm hiểu vấn đề này, nếu là khách hàng cá nhân giấy tờ thường bao gồm: chứng minh nhân thân, chứng minh tài sản,…

Đối với các đơn vị doanh nghiệp sẽ cần nhiều loại giấy tờ hơn. Tất cả quy trình đều được thẩm định kỹ trước khi tiến hành vay, vì thế hãy chuẩn bị tâm lý trước cho các buổi thẩm định này. Trong đó quy trình mua xe tải trả góp sẽ bao gồm các bước cơ bản như sau:

Bước 1: khách hàng trước tiên cần ký Hợp đồng mua xe tại đại lý và chuyển hồ sơ vay vốn cho Ngân hàng.

Bước 2: khách hàng nộp số tiền đối ứng (giá bán xe trừ đi khoản trả thay từ Ngân hàng bảo lãnh) cùng với Thông báo Chấp thuận cho vay từ Ngân hàng.

Bước 3: công ty sẽ xuất hóa đơn VAT cùng bộ hồ sơ xe, giao xe tạm thời để cùng khách hàng đi đăng ký xe (nộp thuế, đăng ký, đăng kiểm xe).

Bước 4: khách hàng chuyển Giấy hẹn đăng ký xe và ký Hợp đồng tín dụng cho Ngân hàng.

Bước 5: ngân hàng sẽ giải ngân cho đại lý bán xe tải. Khi tiền về tài khoản công ty sẽ bàn giao xe chính thức cho khách hàng.

Đại lý bán xe tải trả góp uy tín với mức lãi suất thấp nhất

Ô Tô Việt là đại lý xe tải có tổng vốn đầu tư và tốc độ tăng trưởng mạnh. Luôn hoạt động với mục tiêu mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Mọi dịch vụ khách hàng của chúng tôi đều được chú trọng và việc bán xe tải trả góp cho quý khách hàng cũng thế, luôn đảm bảo làm sao cho thuận lợi và nhanh nhất, đặc biệt luôn hỗ trợ quý khách với mức lãi suất tốt nhất.

Đến với Ô Tô Việt bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe tải trả góp. Hơn nữa còn an tâm hơn với thủ tục cho vay vốn nhanh chóng, tiết kiệm tối ưu nhất. Sở hữu chiếc xe tải chất lượng Nhật Bản với:

 • Xe tải đảm bảo chất lượng, có độ an toàn cao
 • Thiết kế xe chú trọng tiện ích tối ưu cho người dùng
 • Tình trạng xe hỏng hóc dọc đường ít khi xảy ra đảm bảo vận chuyển nhanh chóng
 • Tiết kiệm chi phí hơn không lo lắng các vấn đề xe hư nằm đường phải sang hàng xe khác, không lo hư hỏng hàng hóa, mất giá,…
 • Yên tâm hơn trên mỗi chặng đường, xe đảm bảo chất lượng sẽ giảm khả năng tai nạn giao thông.
 • Chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành do Hino Motors Việt Nam đảm bảo.
 • Giá thành xe tải hấp dẫn với chính sách mua xe ô tô tải trả góp chính hãng hiện đang được cung cấp tại Ô Tô Việt.

Vậy nên ngay khi có nhu cầu mua xe tải trả góp quý khách hàng nên liên hệ ngay với Ô Tô Việt để được giải đáp và tư vấn cụ thể hơn!

[porto_block name="global-product-tab"]