fbpx

Xe tải Hino và xe tải Isuzu nên lựa chọn mua mẫu xe nào?

xe tải hino

Xe tải Hino và xe tải Isuzu nên lựa chọn mua mẫu xe nào?

Xe tải Hino và xe tải Isuzu đều là thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản. Tuy nhiên cả 2 dòng xe này đều có những đặc điểm riêng và khiến cho người dùng cảm thấy đắn đo không biết nên lựa chọn mẫu nào là phù hợp với bản thân của mình nhất? Thực chất có rất nhiều yếu tố giúp bạn có cơ sở lựa chọn. Ô Tô Việt sẽ mang đến cho bạn những tiêu chí tốt nhất để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định của mình khi mua xe tải. Hãy tham khảo ngay nhé!

xe tải hino

xe tải hino

Đánh giá chung về xe tải Hino và xe tải Isuzu

Xe tải Hino và xe tải Isuzu là 2 dòng ô tô tải có thương hiệu lớn trên thị trường và đang được nhiều khách hàng quan tâm. Với mỗi dòng xe đều có thế mạnh của nó, nhưng điểm chung đều mang thương hiệu đến từ Nhật Bản, được sản xuất và lắp ráp theo công nghệ hiện đại bật nhất với khả năng tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng.

Giá xe tải Hino và xe tải Isuzu cũng tương đối hợp lý và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng. HIện đối với thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường xe tải toàn cầu nói chung thì 2 dòng xe này đã có nhiều bước tiến lớn, được nhiều chuyên gia đánh giá cao, mang lại nhiều giá trị sử dụng hiệu quả và luôn là 1 lựa chọn đáng tin cậy cho các chủ doanh nghiệp và đối tác đầu tư.

So sánh ưu và nhược điểm của xe tải Hino và xe tải Isuzu

Ô Tô Việt sẽ phân tích cho độc giả những tiêu chí tốt nhất của xe tải Hino và xe tải Isuzu mà người mua cần quan tâm trước khi quyết định mua xe:

  • Về giá cả

Xét về mức chi phí ban đầu để sở hữu những chiếc xe này thì isuzu được đánh giá là rẻ hơn. Nhưng Hino lại mang một ưu điểm khiến cho bất kì một người sở hữu nào cũng cảm thấy hãnh diện. Khi mua Hino sau này nếu bạn có không sử dụng thì bán lại cũng rất giữ giá.

  • Khả năng vận hành và độ bền bỉ

Ở thị trường Việt Nam, khả năng vận hành của các dòng xe tải Hino được đánh giá vô cùng cao kể cả linh kiện phụ kiện và máy móc. Xe có thể chạy em ái trên mọi cung đường mà chẳng phải lo lắng về sự hỏng hóc hay sự cố nào. So với Hino thì Suzuki không bằng nhưng so với các dòng xe khác thì chắc chắn mẫu xe này vẫn là một đối thủ đáng gờm về độ bền cũng như khả năng vận hành tốt.

  • Khả năng tiết kiệm nhiên liệu

Về khả năng tiết kiệm nhiên liệu của mẫu xe này thì khó có thể phân định được mẫu xe nào tối ưu hơn cả 2 mẫu xe này được đánh giá khá cao về khả năng này.

  • Tìm kiếm phụ tùng thay thế

Ưu điểm này lại thuộc về Isuzu bởi vì phụ tùng của những chiếc xe Hino vô cùng khó tìm và phải nhập khẩu ở nước ngoài với một mức giá khá đắt đỏ còn ngược lại những chiếc xe Isuzu thì lại vượt trội hoàn toàn khi dễ dàng tìm và thay thế hơn.

xe tải Isuzu

xe tải Isuzu

Tư vấn lựa chọn mua xe tải Hino và xe tải Isuzu

Thực tế cả xe tải Hino và xe tải Isuzu đều mang trong mình những ưu điểm vượt trội. Điều này thể hiện qua các dòng sản phẩm đang được phân phối trên thị trường như:

Xe tải nặng (15 tấn trở lên): Hino được nhiều tài xế tin tưởng bởi độ bền bỉ, khả năng kéo, máy móc khỏe và ổn định để chạy đường trường liên tục với cường độ cao dù giá thành có thể nhỉnh hơn so với Isuzu.

Xe tải hạng trung: mặc dù vẫn xếp trên Isuzu bởi các dòng xe Hino FC Series, Hino FG Series nhưng Hino chưa thể độc tôn như ở phân khúc tải nặng nữa. Do ở phân khúc này, Isuzu cũng có một số sản phẩm lợi thế với giá bán thấp hơn so với Hino như dòng N, F Series nên cũng được khách hàng khá quan tâm.

Xe tải nhẹ: ở phân khúc này thì xe tải Isuzu có lợi thế đa dạng về sản phẩm trong khi Hino chỉ có các dòng xe từ 1.7 tấn – 5 tấn là Hino XZU Series và Hino Dutro WU Series.

Nhìn chung ở phân khúc tải nhẹ thì Isuzu sẽ chiếm lợi thế hơn, ngược lại ở phân khúc tải nặng ưu thế lại thuộc về các dòng xe tải Hino với những ưu điểm vượt trội của mình. Với những chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giúp bạn có sự lựa chon đúng đắn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Mọi chi tiết thắc mắc khác hoặc có nhu cầu mua xe tải Hino hay xe tải Isuzu, vui lòng liên hệ trực tiếp với Ô Tô Việt để được tư vấn báo giá xe tải hino hỗ trợ tốt nhất. Đến với chúng tôi quý khách hàng không cần phải lo lắng về chất lượng của xe cũng như giá xe với sự đảm bảo nhiều quyền lợi thông qua các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho khách hàng!

Share this post