MERCEDES-BENZ SPRINTER HOÀN TOÀN MỚI LỘ ẢNH NỘI THẤT ĐẦY HIỆN ĐẠI

MERCEDES-BENZ SPRINTER HOÀN TOÀN MỚI LỘ ẢNH NỘI THẤT ĐẦY HIỆN ĐẠI

MERCEDES-BENZ SPRINTER HOÀN TOÀN MỚI LỘ ẢNH NỘI THẤT ĐẦY HIỆN ĐẠI

Mercedes-Benz Sprinter hoàn toàn mới sở hữu không gian cabin sang trọng và hiện đại hơn. Khi được thừa hưởng nhiều chi tiết thiết kế từ các “người anh em” C-Class và E-Class.

Từ những hình ảnh vừa được Mercedes-Benz tiết lộ. Có thể thấy thế hệ Sprinter tiếp theo mang nhiều điểm tương đồng về nội thất với các mẫu sedan hạng sang của hãng. Nổi bật nhất là táp-lô bố cục trải theo phương ngang. Cùng vô-lăng ba chấu, bảng đồng hồ dạng kỹ thuật số và màn hình cảm ứng cỡ lớn, gợi nhớ đến dòng xe C-Class mới.

Trong khi đó, các cửa gió điều hòa của xe mang thiết kế kiểu tuabin máy bay. Từng xuất hiện trên dòng xe E-Class 2018 và CLS 2019. Ngoài ra, Mercedes-Benz Sprinter mới còn có hệ thống nút chỉnh điện ghế ngồi trên cửa cho cả ghế lái và ghế phụ. Không gian chứa đồ phía trước cũng được tối ưu với nhiều hộc đựng lớn ở cả cửa xe và táp-lô.

TÍNH NĂNG VÀ KIỂU DÁNG MERCEDES-BENZ SPRINTER MỚI

Mercedes-Benz Sprinter mới là một phần trong kế hoạch phát triển dòng xe Van có tên gọi adVANce của hãng. Cụ thể, thay vì chỉ đóng vai trò sản xuất, Mercedes-Benz đặt ra mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp vận tải thông minh.

Để hiện thực hóa điều này, Mercedes-Benz sẽ trang bị cho các mẫu xe van của hãng, trong đó có Sprinter. Nhiều tính năng hỗ trợ thông minh mà tiêu biểu là hệ thống quản lý Mercedes Pro Connect. Qua kết nối Internet có sẵn trên xe, hệ thống này sẽ giúp theo dõi và cung cấp thông tin về vị trí. Đồng thời còn cung cấp thông tin về lượng nhiên liệu còn lại của xe. Ngoài ra, hình ảnh khoang chứa hàng cũng sẽ được truyền tải theo thời gian thực tới lái xe và các nhân viên quản trị. Điều này giúp việc quản lý hàng thuận tiện hơn.

 

Các nguồn tin dự đoán Mercedes-Benz Sprinter mới sẽ có hai lựa chọn động cơ. Đó là diesel 4 xi-lanh 2.0L hoặc động cơ diesel 6 xi-lanh 3.0L. Phiên bản thuần điện của xe với tên gọi eSprinter cũng hứa hẹn sớm ra mắt sau đó.

Mercedes-Benz Sprinter mới dự kiến sẽ trình làng trong năm sau, trước khi có thêm biến thể thuần điện vào năm 2019.

 

Nếu muốn biết thêm thông tin về MERCEDES-BENZ SPRINTER MỚI này. Xin quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi. 

CÔNG TY TNHH SXTM & DV Ô TÔ VIỆT

ĐỊA CHỈ: 170 QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG TÂN THỚI NHẤT, QUẬN 12, TP HỒ CHÍ MINH

CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DÒNG XE VEAM LẮP RÁP TRONG NƯỚC VỚI THƯƠNG HIỆU LÂU NĂM TRÊN THỊ TRƯỜNG CẢ NƯỚC.

HOTLINE: 0916585007

  • HỖ TRỢ CHO VAY TRẢ GÓP ĐẾN 80% GIÁ TRỊ XE VỚI LÃI SUẤT THẤP
  • ĐƯỢC TRANG BỊ ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT LÂU NĂM
  • QUY TRÌNH BẢO HÀNH BẢO DƯỠNG ĐẠT CHUẨN NHÀ MÁY

!!!  HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN !!!

Share this post