fbpx

Đóng Thùng Xe Tải Hino Cần Đáp Ứng Những Tiêu Chuẩn Gì ?

Đóng thùng xe tải Hino

Đóng Thùng Xe Tải Hino Cần Đáp Ứng Những Tiêu Chuẩn Gì ?

Đóng thùng xe tải Hino là công đoạn cuối cùng để tạo thành một chiếc ô tô hoàn chỉnh đưa vào sử dụng. Tại Tp.HCM, Ô Tô Việt tự hào là một trong những đại lý mua bán xe tải sở hữu xưởng cơ khí đóng thùng và sản xuất, lắp ráp các thiết bị chuyên dụng được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp giấy chứng nhận. Do đó các sản phẩm do chúng tôi thực hiện luôn đảm bảo đúng các theo tiêu chuẩn, quy chuẩn đã được phê duyệt và đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đóng thùng xe tải Hino

Đóng thùng xe tải Hino

Các yêu cầu cần đáp ứng khi đóng thùng xe tải Hino là gì?

Xe tải Hino là một trong những công cụ được các công ty, doanh nghiệp hoặc đơn vị kinh doanh vận tải sử dụng với mục đích vận chuyển hàng hóa. Vậy nên cùng với động cơ thì công việc đóng thùng xe tải Hino cũng là yếu tố cần quan tâm khi chọn mua xe tải. Tuy nhiên việc sản xuất, lắp ráp thùng xe tải phải đảm bảo công suất kéo của động cơ, phù hợp với các yêu cầu của xe sau khi thiết kế. Tuổi thọ thùng xe cao, phù hợp với điều kiện làm việc, đảm bảo an toàn khi chuyên chở hàng hóa.

Để đáp ứng những yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ, độ bền và hiệu quả sử dụng khi đóng thùng xe tải Hino thì Ô Tô Việt sẽ làm việc theo một quy trình khép kín từ khâu nhập nguyên vật liệu đầu vào, gia công cơ khí chế tạo các chi tiết đến khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm xuất xưởng. Tất cả nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ gia công, sửa chữa, đóng mới các loại thùng xe tải chuyên dụng, bảo hành chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

thùng xe tải Hino tại đai lý ô tô việt

thùng xe tải Hino tại đai lý ô tô việt

Ô Tô Việt nhận tư vấn, thiết kế và đóng thùng xe tải Hino theo yêu cầu

Đóng thùng xe tải Hino sẽ không được thực hiện sẵn sàng khi khách hàng mua xe vì tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính của mỗi người nên quy cách đóng thùng cũng sẽ khác nhau.

Đến với đại lý xe tải hino Ô Tô Việt chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, đóng thùng xe tải phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của quý khách theo đúng quy định của cục đăng kiểm. Các kiểu thùng xe tải thông dụng bao gồm:

Thùng hở là thùng xe được thiết kế dạng hộp hở mặt trên; thành phía sau, thành bên của thùng xe có thể mở được để xếp, dỡ hàng. Thùng hở bao gồm thùng hở có mui phủ và thùng hở không có mui phủ. Mui phủ bao gồm tấm phủ và khung mui, được lắp trên thùng hở, dùng để che phủ cho hàng hóa.

Thùng kín là thùng xe được thiết kế dạng hộp kín; có thể bố trí cửa ở thành phía sau, thành bên của thùng xe để xếp, dỡ hàng. Trong đó thùng bảo ôn là thùng kín có trang bị lớp vật liệu cách nhiệt. Thùng đông lạnh là thùng kín có trang bị lơp vật liệu cách nhiệt và thiết bị làm lạnh.

Trong đó các loại thùng ứng dụng xe tải Hino do chúng tôi sản xuất và lắp ráp sẽ rất đa dạng như: thùng kín, thùng bạt, thùng gắn cẩu, thùng ben, thùng đông lạnh, thùng ép rác, thùng lửng, thùng bê tông, thùng xi téc, thùng xe chở xe,…

Những lợi ích bạn nhận được khi đóng thùng xe tải tại Ô Tô Việt

Hiện Ô Tô Việt đang cung cấp đến quý khách hàng tại Tp.HCM, khu vực lân cận và một số tỉnh thành tại miền Trung và miền Bắc dịch vụ thiết kế đóng thùng xe mới trên nền xe tải Hino với sự đáp ứng ngày càng cao về nhu cầu thẩm mỹ, đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn kỹ thuật do Cục Đăng kiểm Việt Nam quy định cũng như mang đến nhiều lợi ích đi kèm khác như:

+ Sản phẩm sử dụng đa dạng cho nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

+ Vật liệu đa dạng, kết hợp ưu điểm các vật liệu khác nhau trên cùng sản phẩm.

+ Sự bền bỉ theo thời gian của sản phẩm đã được kiểm nghiệm thực tế từ người sử dụng.

+ Các loại thùng kín, thùng bạt, thùng composite, thùng ben được cải tiến theo nhu cầu riêng của khách hàng.

+ Được thiết kế cải tiến từ các mẫu xe nổi tiếng nước ngoài cho phù hợp với điều kiện sử dụng và nhu cầu đặc trưng  của người Việt Nam.

+ Cung cấp các sản phẩm thùng xe tải phục vụ vệ sinh đô thị, công cộng, lĩnh vực y tế, truyền hình, thùng tự đổ, thùng xe bảo ôn,…

Không những vậy Ô Tô Việt còn luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng để cho ra nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng hơn nữa nhằm đáp lại sự yêu mến và tin cậy của người dùng đã đồng hành cùng đại lý chúng tôi. Do đó ngay khi có nhu cầu đóng thùng xe tải Hino hãy liên hệ báo giá xe tải hino với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Share this post