CẦN THƠ: THU HỒI PHÙ HIỆU 517 XE VẬN TẢI KHÁCH, HÀNG HÓA KHÔNG TRUYỀN DỮ LIỆU HÀNH TRÌNH

CẦN THƠ: THU HỒI PHÙ HIỆU 517 XE VẬN TẢI KHÁCH, HÀNG HÓA KHÔNG TRUYỀN DỮ LIỆU HÀNH TRÌNH

TIN TỨC CUỐI NGÀY CUỐI TUẦN

CẦN THƠ: THU HỒI PHÙ HIỆU 517 XE VẬN TẢI KHÁCH,

Hôm nay (ngày 12/11),  Sở GTVT TP Cần Thơ vừa ký quyết định thu hồi phù hiệu 517 phương tiện kinh doanh vận tải hành khách, hàng hóa trong thời hạn 1 tháng đối với các doanh nghiệp, hợp tác xã, cá nhân vi phạm...

CẦN THƠ: THU HỒI PHÙ HIỆU 517 XE VẬN TẢI KHÁCH

CẦN THƠ: THU HỒI PHÙ HIỆU 517 XE VẬN TẢI KHÁCH

Lý do thu hồi là do những phương tiện này không truyền dữ liệu về Tổng cục Đường bộ Việt Nam theo quy định; vi phạm tốc độ và thời gian lái xe liên tục…

Giám đốc Sở GTVT Cần Thơ cũng giao Phòng Quản lý vận tải phương tiện và người lái có trách nhiệm tổ chức thực hiện thu hồi phù hiệu của 517 phương tiện trên. Đồng thời giao TTGT phối hợp các lực lượng chức năng tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý theo quy định đối với các trường hợp phương tiện còn sử dụng phù hiệu đã bị thu hồi.

 

Theo trích xuất dữ liệu trên hệ thống xử lý và khai thác sử dụng dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình của Tổng cục Đường bộ Việt Nam, tình hình vi phạm về việc không truyền dữ liệu về Tổng cục Đường bộ Việt Nam, vi phạm tốc độ và thời gian lái xe liên tục, thời gian làm việc của lái xe trong ngày trên liên tục gia tăng.

Chỉ trong tháng 9.2017, đã có 208 phương tiện vi phạm về việc không truyền dữ liệu về Tổng cục Đường bộ Việt Nam; 224 phương tiện có tổng số 1.064 lần vi phạm về tốc độ, trong đó có 2 đơn vị với 2 phương tiện vi phạm trên 5 lần/1.000km. Cụ thể xe BS 51B 170. 82 (14 lần); xe BS 65C 097. 25 (7 lần).

Riêng vi phạm về tốc độ và thời gian lái xe liên tục của lái xe trong ngày có 620 xe; người lái xe có vi phạm về thời gian lái xe liên tục trên 10% số ngày xe hoạt động trong một tháng với tổng số 5.091 lần.

Nếu muốn biết thêm thông tin về TIN TỨC  này xin quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SXTM & DV Ô TÔ VIỆT

ĐỊA CHỈ: 170 QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG TÂN THỚI NHẤT, QUẬN 12, TP HỒ CHÍ MINH

CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DÒNG XE VEAM LẮP RÁP TRONG NƯỚC VỚI THƯƠNG HIỆU LÂU NĂM TRÊN THỊ TRƯỜNG CẢ NƯỚC.

HOTLINE: 0916585007

  • HỖ TRỢ CHO VAY TRẢ GÓP ĐẾN 80% GIÁ TRỊ XE VỚI LÃI SUẤT THẤP
  • ĐƯỢC TRANG BỊ ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT LÂU NĂM
  • QUY TRÌNH BẢO HÀNH BẢO DƯỠNG ĐẠT CHUẨN NHÀ MÁY

!!!  HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN !!!

Share this post