fbpx

Xe Tải Hino Chuyên Dùng Cung Cấp Tại Đại Lý Ô Tô Việt

Xe tải Hino chuyên dùng là một trong những dòng xe đang được Ô Tô Việt tập trung phát triển với các sản phẩm đa dạng như: xe ép rác, xe cẩu, xe bồn chở xăng dầu, xe bồn tưới nước,… Đặc điểm chung của những dòng xe này là đều đáp ứng được sự nghiêm ngặt cũng như chi tiết trong từng khâu sản xuất và lắp ráp mới có thể phù hợp với điều kiện công việc trong mỗi ngành nghề khác nhau.

Xe tải Hino chuyên dùng

Xe tải Hino chuyên dùng

Xe tải Hino chuyên dùng là các loại xe như thế nào?

Xe tải Hino là một thương hiệu nổi tiếng từ lâu đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường toàn cầu. Bên cạnh các dòng xe tải hạng nhẹ, hạng trung và hạng nặng thì xe tải Hino còn thiết kế và cho ra đời các dòng xe tải Hino chuyên dùng chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng.

Xe tải Hino chuyên dùng là xe xuất phát từ cơ sở của chiếc xe chassis, xe chassis là chiếc xe tải có buồng lái đã hoàn thiện phần xe gồm các phần như: cabin, chassis có gắn động cơ, hộp số, cầu,… nhưng chưa có phần công dụng phía sau cabin xe. Từ cơ sở của xe chassis đó, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà nhà sản xuất sẽ thiết kế, sản xuất và lắp đặt phần chuyên dụng lên chassis của xe, có thể là thùng chở hàng, các loại bồn, thùng cuốn ép rác hoặc cũng có thể là hệ thống cần cẩu,…

Các dòng xe tải Hino chuyên dùng được sử dụng nhiều nhất

Xe tải Hino chuyên dùng được thiết kế để hoàn thành các dạng công việc khác nhau, do công dụng và tính chất công việc của chúng không giống nhau, chúng có kết cấu cụ thể, cũng như được trang bị các thiết bị đặc biệt để hoàn thành các dạng công việc riêng.

Chính vì thế sẽ có rất nhiều dạng xe công dụng khác nhau nhằm mục đích phục vụ nhiều việc như: xe cẩu tự hành, xe cứu hộ giao thông, xe chở nhiên liệu,… Do đó hiểu được tính chất, công dụng của từng ngành và hiểu được giá trị của xe chuyên dụng sẽ giúp các cá nhân, doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại xe phù hợp. Một số sản phẩm đang được bán chạy nhất hiện nay là:

Xe tải Hino 5 tấn, xe tải Hino 6,4 tấn, xe tải Hino 8 tấn, xe tải Hino 9,4 tấn, xe tải Hino 16 tấn,… Ngoài ra còn có các dòng xe tải ben Hino. Các dòng xe đang tập trung phát triển là: xe ben Hino 4,5 tấn, xe ben Hino 5 tấn, xe ben Hino 8 tấn, xe ben Hino 16 tấn. Đây là một trong những loại xe được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực xây dựng với ưu điểm là có động cơ hoạt động mạnh hơn các dòng xe khác, các thùng xe có thể dễ dàng nâng lên hạ xuống tùy thích, phù hợp cho việc đổ xà bần, vật liệu xây dựng.

Lợi ích khi mua xe tải Hino chuyên dùng chất lượng tại Ô Tô Việt

Tại Ô Tô Việt chúng tôi có một chính sách bán hàng khá linh hoạt, chúng tôi nắm bắt được nhu cầu và khó khăn của khách hàng, nên đại lý đã liên hệ với ngân hàng để có thể hỗ trợ khách hàng trọn gói trong việc tư vấn mua xe tải trả góp 1 cách tốt nhất để khách hàng được khoản vay tiền không phải thế chấp tài sản.

Điều đặc biệt nhất là khi sở hữu một chiếc xe tại đại lý, quý khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như:

+ Bảo hiểm vật chất trong vòng 1 năm

+ 1 bộ lọc dầu + gió chính hãng Hino

+ Giảm 10% giá phụ tùng

+ Hỗ trợ Đăng ký – Đăng kiểm trong ngày

+ Tặng 1 phiếu coupon mua phụ tùng miễn phí

+ 100 lít dầu khi mua tải lần đầu tại Hino

Nhìn chung mỗi một dòng xe tải Hino chuyên dùng được Ô Tô Việt cung cấp đều mang đến sự an tâm tuyệt đối cho những bác tài cầm lái, đặc biệt là khi vận chuyển hàng hóa trên những chặng đường dài mà không hề lo lắng xe gặp sự cố hỏng hốc về động cơ xe, phanh xe hay lốp xe.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đầu tư dòng xe nào phù hợp với nhu cầu của mình hãy liên hệ với số điện thoại của Đại lý Ô Tô Việt để nhân viên có thể tư vấn thông tin về sản phẩm cũng như giá tốt nhất cho khách hàng!

[porto_block name="global-product-tab"]