fbpx

GIỚI THIỆU

CHÍNH SÁCH CÔNG TY

THEO DÕI PAGE FACEBOOK

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


GĐ.Kinh Doanh – Hotline tư vấn 24/7 
0919 69 68 67

CÔNG TY Ô TÔ VIỆT

Công ty chúng tôi được thành lập ngày … với chức năng chuyên kinh doanh xe ô tô tải Nhập khẩu của Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga và các sản phẩm ô tô lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất, nhập khẩu và phân phối uy tín – chuyên nghiệp các loại ô tô tải, ô tô chuyên dụng,xe khách, phụ tùng ô tô tải trên thị trường Việt Nam, với chủng loại phong phú, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và phù hợp với mọi điều kiện địa hình cũng như nhu cầu công việc của Quý khách.

GIỚI THIỆU CÔNG TY

 • Năm thành lập : tháng 8 năm 2004
 • Chuyên về các dòng xe: xe tải, xe khách, xe chuyên dùng
 • Chúng tôi là Tổng đại lý phân phối xe tải cho khu vực miền Nam và Miền Tây
 • 2014, mở thêm chi nhánh thứ 2 ở huyện Bến Lức tỉnh Long An, với diện tích 10000m2, bao gồm showroom và xưởng đóng thùng với trang bị hiện đại.
 • Giải thưởng:
 • Triết lí công ty: Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.
 • Sứ mệnh: “ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những mẫu xe chuyên dùng phục vụ cho ngành CN Ô Tô hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.
 • Đội ngũ:
 1. Người đứng đầu:
 2. Phó Giám Đốc:
 3. Nhân viên kinh doanh: 30 người
 4. Đội ngũ thiết kế : 5 người
 5. Nhân viên bảo hành: 10 người
 6. Thợ đóng thùng : 30 người
 • Định hướng công ty:
 1. Công ty chúng tôi thành lập đúng vào thời điểm nền kinh tế Thế giới nói chung và nền kinh tế Việt Nam nói riêng bị ảnh hưởng của suy thoái kinh tế Toàn cầu dẫn đến việc kinh doanh xe tải gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhờ sự chỉ đạo đúng đắn của Ban Giám đốc và định hướng kinh doanh chuyên nghiệp, cũng như bằng tất cả nỗ lực phục vụ của đội ngũ kinh doanh và bộ phận kỹ thuật sau bán hàng chúng tôi đã gặt hái được một số thành quả nhất định như: Chứng nhận Đại Lý xuất sắc của nhà máy VEAM, nhà máy 3-2, nhà máy Ngô Gia Tự v.v… trong nhiều năm liền,
 2. Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm
 3. Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công,thiết kế các chủng loại xe chuyên dùng…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 4. Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

MỘT SỐ GIẢI THƯỞNG CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI XE CHÍNH HÃNG

Comment (1)

 • Admin Reply

  Mọi loại xe ở đây đều được bảo hành và kiểm tra cực kì kĩ lưỡng trước khi giao khách hàng

  4 Tháng Ba, 2020 at 10:19 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *